AddThis Sharing Buttons
Share to MessengerMessenger
Zalo
Share to LinkedInLinkedIn Share to Email App Email App

TADU - Đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ website hàng đầu Việt Nam!

Bước chân vào lĩnh vực kinh doanh và hỗ trợ các doanh nghiệp ở khía cạnh “online” kể từ năm 2015, TADU vẫn luôn cố gắng phát triển công ty và đem lại những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng, phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ website uy tín và chất lượng nhất.

Qua nhiều năm hoạt động, TADU đã mở rộng danh mục dịch vụ, cung cấp sự hỗ trợ cho khách hàng ở nhiều mặt hơn: từ hệ thống email doanh nghiệp, tên miền, hosting cho đến tổng đài ảo cho các cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc.

  • cloud hosting
  • email server
  • Cloud VPS
  • Chứng thực SSL
  • Tổng đài ảo
email-server

- Hãy cho khách hàng thấy công việc kinh doanh của bạn đáng tin cậy qua hệ thống email theo tên miền chuyên nghiệp

- Bắt đầu chỉ với 50.000đ /Tháng

TADU đáp ứng mọi nhu cầu web hosting của khách hàng

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng, TADU đem đến 15 hosting plan khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn kế hoạch lưu trữ website phù hợp với chi phí hợp lý nhất. Các gói hosting của TADU đảm bảo thỏa mãn mọi đối tượng khách hàng, từ cá nhân đến doanh nghiệp lớn và thậm chí là các đơn vị kinh doanh thương mại điện tử.

TADU cloud hosting được chia theo các cấp bậc:

  • Sinh viên / Cá nhân / Cá nhân ++
  • Bán chuyên nghiệp
  • Chuyên nghiệp / Chuyên nghiệp ++
  • Doanh nghiệp
  • Thương mại điện tử

TADU cũng cung cấp nhiều gói hosting VPS phân hóa theo nhiều mức độ sử dụng khác nhau để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế phù hợp với nhu cầu nhất. Khách hàng được hỗ trợ và có toàn quyền quản trị website của mình.

TADU đồng hành cùng khách hàng từ những bước đầu tiên

Không chỉ cung cấp web hosting, TADU còn hỗ trợ tìm kiếm và duy trì tên miền cho quý khách hàng, nhằm đem đến sự khởi đầu tốt đẹp nhất dành cho mọi cá nhân, tổ chức tin tưởng và sử dụng dịch vụ của TADU.

Khách hàng luôn có thể chọn lựa và đăng ký nhiều tên miền khác nhau một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, tên miền đăng ký tại TADU cũng được sử dụng dịch vụ Whois Privacy nhằm bảo mật thông tin, đảm bảo an toàn mạng cho mọi khách hàng.

TADU giúp khách hàng thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp nhất

Với các dịch vụ mà TADU cung cấp, khách hàng có thể xây dựng hệ thống dịch vụ và hình ảnh chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Từ quá trình đồng bộ hóa thư điện tử doanh nghiệp với email server, đăng ký chứng thực SSL để được chứng nhận bảo mật và tin cậy cho đến những lời chào, lời giới thiệu hấp dẫn nhất khi có khách hàng liên hệ với doanh nghiệp nhờ tổng đài ảo TADU phone. Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và trải nghiệm tất cả những dịch vụ này tại TADU.

TADU luôn hỗ trợ và bảo mật thông tin cho khách hàng

Tất cả vì sự an toàn dữ liệu của khách hàng, đồng thời đem đến sự tiện lợi nhất trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ tại TADU, không chỉ dùng hệ thống máy chủ mạnh mẽ, chất lượng quốc tế, chúng tôi còn hỗ trợ sao lưu và khôi phục dữ liệu để khách hàng an tâm nhất.

TADU còn có đội hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với hệ thống ticket để hỗ trợ và giải quyết các vấn đề của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng nói gì về dịch vụ của TADU?

Phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, chất lượng luôn luôn là mục tiêu mà TADU hướng tới và chính sự hài lòng của khách hàng là kết quả tốt đẹp nhất cho mọi nỗ lực chúng tôi đã tạo ra.

Là một doanh nghiệp kinh doanh internet, chúng tôi rất chú trọng đến trải nghiệm ổn định của khách hàng. Và để đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi đã thử trải nghiệm nhiều dịch vụ trong nước và quốc tế trước khi lựa chọn TADU. Chúng tôi đánh giá cao chất lượng mà TADU mang đến cho chúng tôi, chúc quý công ty tiếp tục phát huy chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng!

Anh Vũ Lê

nhadat.net

Chúng tôi kinh doanh hoàn toàn trên internet, tất cả các đơn hàng đều đến từ website của chúng tôi, vì lẽ đó chúng tôi không hề muốn nó bị off vì chọn sai nhà cung cấp hosting, và TADU đang làm khá tốt…

Anh Minh Vương 

tutupetti.com